MIỄN PHÍ GIAO HÀNG trong vòng 60 phút

Chặng đường lịch sử đáng giá của Chivas Regal

Chivas – một trong những loại rượu ngoại nổi tiếng nhất thế giới

 

Với một chặng đường dài lịch sử, những hãng rượu hàng đầu không phải chỉ vài năm hay vài chục năm gây dựng được thương hiệu như hiện nay. Chất lượng ngày càng được nâng cao với trình độ khoa học kỹ thuật khiến giá trị của những thương hiệu như Chivas Regal ngày càng to lớn hơn. Điểm bước lịch sử với giá trị thương hiệu của Chivas Regal:

Năm 1801 – Khởi đầu khơi nguồn cảm hứng.

Vào mở đầu những năm 1801, lúc này anh em nhà Chivas đã khai trương bách hoá đầu tiên chuyên về buôn bán các loại thực phẩm, đây cũng chính là nền tảng vững chắc cho những thành công vang dội sau này, bởi gian hàng này liên kết với việc cung cấp thực phẩm và thức uống tốt nhất từ mọi ngõ ngách trên toàn cầu. Cũng bắt nguồn từ đây anh em nhà Chivas đã để lại tiếng vang đến toàn thế giới với danh hiệu là nhà cung cấp thực phẩm cũng như các loại thức uống chứa cồn có chất lượng hàng đầu trên thế giới.

 

Năm 1840 – Những bước đầu phát triển đi lên.

Năm 1843 – Sự nổi tiếng của anh em nhà Chivas lúc này được lan truyền khắp nơi, cũng vì sự bảo đảm uy tín về chất lượng nên nữ hoàng Victoria đã trao cho 2 anh em Jonh và Jame vinh dự quyền cung cấp thực phẩm, rượu cho các gia đình đến từ hoàng gia. Vào thời điểm đầu những năm 1840 cũng là lúc khởi đầu cho công việc kên men loại Scotch Whisky tuyệt vời trong chính tầng hầm của họ. Mười năm sau tức là năm 1850 đây chính là thời điểm họ xác định, tìm kiếm chính xác nhất được hướng đi cũng như tự mở cho bản thân cơ hội bằng cách không ngừng nỗ lực, sáng tạo ra các loại whisky để làm hài lòng những khách hàng của họ. Sự kết hợp giữa whisky nguyên chất và single malt đã ra đời có tên gọi là ”Blend Scotch Whisky” nó mang hương vị êm, uyển chuyển hơn.

Năm 1860 – Chính thức được công nhận. Các nỗ lực của anh em nhà Chivas được đền đáp xứng đáng, sự sáng tạo của họ ”Blend Scotch Whisky” chính thức được công nhận bởi chính quyền tại Spirit Act.

Năm 1880 – Trên đà phát triển. Dịch bọ ăn rễ nho hoành hành phá tan các cánh đồng nho tại Pháp, lấy đi những thành phần ủ rượu tốt nhất. Cũng vì đại dịch năm 1880 này mà các nhà sản xuất, cung cấp rượu vang hoàn toàn bị tê liệt vì vậy các khách hàng yêu thích rượu vang buộc phải tìm cho bản thân một loại rượu phù hợp nhất để thay thế và họ đã tìm đến Chivas. Có thể nói đại dịch này cũng góp phần như một bước đệm cho thành công ngày nay của nhãn hàng.

 

534

 

Năm 1909 – Nâng tầm đẳng cấp.

Chivas Regal được ra đời năm 1909 lúc này đây là loại whisky cao cấp nhất thế giới, sản phẩm đẳng cấp dành cho xã hội thượng lưu tại vùng biển phía đông nước Mỹ này đã nghiễm nhiên giành được giải thưởng quốc tế đầu tiên. Nhưng không may chiến tranh thế giới lần thứ nhất nổ lên khiến mọi thứ xáo trộn, luật cấm bán, nấu rượu ra đời khiến Chivas 25 năm biến mất và trở thành một món đồ quý hiếm mà các như sưu tầm rượu săn lùng.

Năm 1950 – Phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại. Chivas 12 năm được ra đời, mỗi chai rượu này đều được ủ trong khoảng thời gian ít nhất là 12 năm, Chivas đã thành công cho lần trở lại và đề lại dấu ấn cũng như giữ lại được linh hồn, khẩu vị vốn có của nó.

Năm 1960 – Trở thành biểu tượng sáng giá cho ngành sản xuất rượu. Nhờ hương vị êm dịu, ngọt ngào cùng sự kết hợp hoàn hảo mà Chivas Regal dễ dàng chiếm được vô số trái tim của những người sành rượu trên toàn thế giới. Đồng thời được hộ trợ bởi tờ báo người New York mà Chivas đã trở thành thương hiệu toàn cầu.

Năm 1997 – Dấu ấn đổi mới. Nhờ sự sáng tạo, đôi tay thần kỳ của bậc thầy pha chế Colin Scott mà Chivas 18 năm ra đời và giành được nhiều giải thưởng. Loại rượu Chivas 18 này mang hương vị riêng biệt nhưng vẫn giữ được sự tinh tế, đậm đà truyền thống.

 

Năm 2001 – Kỷ nguyên mới, chất lượng mới. Tập đoàn Pernod Richard đã mua lại thương hiệu Chivas Regal năm 2001 tuy rằng thay đổi chủ sở hữu thương hiệu nhưng phong cách cũng như chất lượng hương vị vẫn được giữ nguyên vẹn mang đậm dấu ấn của bậc thầy pha chế, cũng như người cha đẻ đại tài colin scott người đã duy trì khát vọng của anh em nhà Chivas mãi mãi trường tồn.

 

chivas-regal-whisky-chivas-regal-25-year-old-small-49125

 

Năm 2007 – Sự hồi sinh của một huyền thoại. Chivas 25 năm được sản xuất với số lượng có hạn và được ra mắt theo bước chân của dòng rượu tiền nhiệm ngày trước, dòng rượu này xứng đáng để chờ đợi và săn lùng.

Và cho đến nay Pernord Richar vẫn đại diện cho Chivas Regal phân phối mặt hàng rượu cao cấp này trên toàn thế giới, có lẽ sự kết hợp giữa hai người không lồ này sẽ lại là một bước ngoặt lịch sử lâu dài cho Chivas Regal kéo dài trong vài trăm năm tới? Giá trị của Chivas đã nằm ngoài mức thương hiệu khi mà nó ngày càng trở thành loại sản phẩm ai cũng nghĩ tới khi chọn một loại đồ uống có cồn. Hãy chúc mừng cho Chivas Regal nói riêng và cho Pernord Richar nói chung trường tồn để đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất, làm hài lòng toàn thể mọi người trong thời gian tới.

 

CHIVAS1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.